DỊch tiếng

Bane

Nhà tôi

Thứ Ba, 15 tháng 1, 2013

Tạo chữ lửa cho blogĐầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http://www.flamingtext.com. Sau đó bạn sẽ thấy chữ Fire đang bốc cháy hừng hực trên trang web, bạn hãy nhấn nút More Options kế cận chữ lửa này.


Đến đây bạn bắt đầu quá trình tạo chữ lửa.
Giao diện tạo chữ lửa- Text String: bạn đánh chữ cần tạo lửa vào.

- Font Size: Chọn kích thước cho chữ lửa.
- Font: Chọn phông chữ hiển thị. Chương trình cung cấp khá nhiều loại phông để bạn có thể chọn loại chữ đẹp, tạo ra chữ lửa bắt mắt nhất. Bạn chọn phông chữ trong Combobox sổ xuống, đường viền màu đen phía dưới sẽ hiển thị tương ứng với phông chữ bạn đã chọn ở trên (nhấn More font trong Combobox để hiển thị nhiều phông chữ hơn).
- Text Color: Đánh thông số màu để chọn màu cho chữ. Nếu bạn không biết các thông số này, bạn có thể nhấn chọn thanh màu phía dưới, sau đó chọn một màu ưng ý trong danh sách bảng màu
- Blue-Flame: Theo mặc định ngọn lửa sẽ màu vàng đỏ. Nếu mục này được chọn thì ngọn lửa là màu xanh biển.

- Transparent: Mặc định hình nền sau chữ sẽ là màu đen để làm nổi bật chữ và ngọn lửa. Nếu bạn không muốn có hình nền phía sau chữ thì hãy nhấn chọn mục này.
Sau cùng nhấn nút Creat Logo và chờ khoảng 15 giây, chương trình sẽ tạo chữ lửa cho bạn.


Xem Một ví dụ cuat tớ naz


Nhìn lung linh phết bạn nhỉ ,nếu bạn thích thì vào làm thui đơn giản thui mà
Chúc ý naz sau khi tạo được chữ rực lủa bạn nên lưu lại vào máy rùi up lên host nào đó như .photobucket.com chẳng hạn hok nên lấy link trong web tạo chữ rực lửa này nhỡ mai link  nó chết lại quay sang bắt đền Kuhồn thì khhốn
Chúc các bạn vui nhé .Bài viết thuộc bản quyền
http://yeunhatki.co.cc/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn có thể dùng thẻ sau để:
- Post hình : [img] link hình [/img]
- Post video: [youtube] link youtube [/youtube]
---------------------------------------
Nếu chèn nhạc và video xin vui lòng bỏ chế độ : auto play !
Nếu chèn ảnh: Nháy chuột phải vào ảnh định chèn chọn: sao chép URL ảnh, sau đó bôi đen hai chữ: (link hình), dán vào, nháy chuột trái vào : xuất bản là OK ! Các bạn hãy làm thử, chúc thành công ! Xin cảm ơn !