DỊch tiếng

Bane

Nhà tôi

Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2013

FLASH ĐẸP CHO BLOG (Phần 3) dunghennessy


FLASH ĐẸP CHO BLOG (Phần 3)

Dưới đây là một số files flash đẹp để bạn có thể trang trí cho Blog mình thêm đẹp, ứng với mỗi files flash là mã code phía dưới, bạn chỉ cần copy và thêm tiện ích HTML/Javacrip rồi dán vào nơi mà bạn muốn. (Bạn có thể thay đổi kích thước ở mục height: chiều cao và width: chiều rộng để cho thích hợp với blog của mình).
Vì files flash nhiều sẽ làm cho Blog load chậm, do đó mỗi bài tôi chỉ giới thiệu 10 files (chia thành nhiều bài), mong các bạn thông cảm.

Mẫu 1:


<embed bgcolor="#FFFFFF" height="300" width="500" pluginspage="http://www.macromedia.com/go/getflashplayer" src="http://img88.imageshack.us/img88/6885/writingnv6.swf" type="application/x-shockwave-flash" ><br /> </embed><br />  
Mẫu 2:


<embed bgcolor="#FFFFFF" height="300" width="500" pluginspage="http://www.macromedia.com/go/getflashplayer" src="http://img234.imageshack.us/img234/5846/601vt7.swf" type="application/x-shockwave-flash" ><br /> </embed><br /> 

Mẫu 3:
<embed bgcolor="#FFFFFF" height="300" width="500" pluginspage="http://www.macromedia.com/go/getflashplayer" src="http://img234.imageshack.us/img234/6286/731zz7.swf" type="application/x-shockwave-flash" ><br /> </embed><br />   
 

FLASH ĐẸP CHO BLOG (Phần 3)

Dưới đây là một số files flash đẹp để bạn có thể trang trí cho Blog mình thêm đẹp, ứng với mỗi files flash là mã code phía dưới, bạn chỉ cần copy và thêm tiện íchHTML/Javacrip rồi dán vào nơi mà bạn muốn. (Bạn có thể thay đổi kích thước ở mục height: chiều cao và width: chiều rộng để cho thích hợp với blog của mình).
Vì files flash nhiều sẽ làm cho Blog load chậm, do đó mỗi bài tôi chỉ giới thiệu 10 files (chia thành nhiều bài), mong các bạn thông cảm.

Mẫu 1:

Mẫu 2:Mẫu 3:
Mẫu 4:


Mẫu 5:

Mẫu 6:


Mẫu 7:


Mẫu 8:

Mẫu 9:

Mẫu 10:


Read more: FLASH ĐẸP CHO BLOG (Phần 3) | dunghennessy 
Under Creative Commons License: Attribution Share Alike1 nhận xét:

Bạn có thể dùng thẻ sau để:
- Post hình : [img] link hình [/img]
- Post video: [youtube] link youtube [/youtube]
---------------------------------------
Nếu chèn nhạc và video xin vui lòng bỏ chế độ : auto play !
Nếu chèn ảnh: Nháy chuột phải vào ảnh định chèn chọn: sao chép URL ảnh, sau đó bôi đen hai chữ: (link hình), dán vào, nháy chuột trái vào : xuất bản là OK ! Các bạn hãy làm thử, chúc thành công ! Xin cảm ơn !